THÔNG BÁO V/v đăng ký lớp bơi phòng chống đuối nước dịp hè năm 2024

V/v đăng ký lớp bơi phòng chống đuối nước dịp hè năm 2024

Thứ hai, 03/06/2024

V/v đăng ký lớp bơi phòng chống đuối nước dịp hè năm 2024

Kính thưa các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân!

Để tăng cường, chủ động công tác phòng ngừa, hạn chế tình trạng trẻ em bị tai nạn thương tích nói chung, đuối nước nói riêng, đảm bảo an toàn cho trẻ em trong dịp nghỉ hè, mùa mưa bão. Ủy ban nhân dân huyện Yên Mô mở lớp dạy Bơi phòng chống đuối nước dịp hè năm 2024 cho trẻ em trên địa bàn huyện, cụ thể như sau:

* Đối tượng tham gia

- Trẻ em chưa biết bơi trên địa bàn toàn huyện. Độ tuổi từ 9 đến dưới 16 tuổi.

- Khỏe mạnh, không có các loại bệnh ngoài da, tim mạch, viêm tai giữa,viêm họng.

- Có nguyện vọng học bơi và có đơn xin tham gia lớp học của phụ huynh (bố, mẹ, người giám hộ,...).

* Thời gian và địa điểm triển khai, địa điểm đăng ký học

Thời gian: từ ngày 10/6/2024 đến 30/8/2024.

Địa điểm: Tại Bể bơi Nhà thiếu nhi huyện.

Thời gian khai giảng lớp: dự kiến ngày 10/6/224.

Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 07/6/2024.

Địa điểm đăng ký: Tại phòng làm việc công chức VH-XH xã.

* Chương trình học

Học lý thuyết và thực hành theo giáo án của Huấn luyện viên tham gia dạy bơi của lớp học (dạy kỹ thuật bơi tự do và kỹ thuật bơi ếch).

- Thời gian mỗi lớp dạy bơi tối thiểu là 10 buổi/khóa; thời gian 1 buổi học là 90 phút; số lượng 30 em/lớp

* Kinh phí thực hiện

- Các em tham gia học bơi được miễn 50% các khoản đóng góp. Các gia đình có con em tham gia chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị học bơi phù hợp, đưa đón đúng giờ quy định và đảm bảo an toàn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Bà Tống Thị Huế , Công chức Văn hóa- XH;  địa chỉ: UBND xã Yên Hưng

Trên đây là thông báo đăng ký lớp học bơi phòng chống đuối nước dịp hè năm 2024.

UBND xã trân trọng thông báo./.