Thứ ba, 27/06/2023

Thứ tư, 21/06/2023

Khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả

Tổng công ty Điện lực miền Bắc khuyến nghị khách hàng chung tay sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tắt những thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị có công suất lớn trong khung giờ cao điểm tiêu thụ điện (từ 10h00 đến 14h00 và từ 19h00 đến 23h00).

Miền Bắc sẽ tiếp tục đối mặt với nắng nóng kéo dài trong thời gian tới, dự kiến phụ tải miền Bắc và hệ thống điện Quốc gia sẽ tiếp tục có thể còn tăng cao hơn trong các ngày tiếp theo.

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc rất mong nhận được chia sẻ, thông cảm của quý khách hàng với những khó khăn về cung cấp điện ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, khuyến nghị khách hàng có những hành động tiết kiệm điện cụ thể như:

• Tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết;
  • Hạn chế sử dụng các thiết bị có công suất lớn vào khung giờ từ 10h00 ÷ 14h00 và từ 19h00 ÷ 23h00 hàng ngày;
  • Đặt nhiệt độ điều hoà ở mức 26 độ trở lên kết hợp với quạt gió.

Với tinh thần nỗ lực cao nhất đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng trong bối cảnh thực tế đang có rất nhiều khó khăn, tất cả các đơn vị của Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tăng cường 100% CBNV, ứng trực 24/24h, tiếp nhận cuộc gọi báo sự cố đến Tổng đài 19006769 và sẵn sàng khôi phục nhanh nhất nếu có sự cố về điện.

Kính mong Quý khách hàng chung tay tiết kiệm điện, chia sẻ cùng ngành điện!